CÁCH LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LEDSIGN

1. Cơ Khí :

– Mica hoặc alu

– Khung biển theo kích thước và hình dạng mong muốn

– Ghép Mica hoặc Alu vào khung biển và chống nước

– Khoan Mica – Alu để gắn đèn led tùy theo kích cỡ của bóng led để khoan lỗ kích thước phù hơp. ( Nên khoan nhỏ hơn để cố định chắc chắn )

– Lưu ý: Nếu bạn biết thiêt kế chữ bằng chương trình COREL DRAW và có gu phối mầu thì rất tốt. Trước khi làm các bước trên bạn nên tạo ra một maquette (bản vẽ các đường nét của nội dung bạn muốn trình bày, sau đó hãy khoan các lỗ để cắm đèn).
Sau khi các bóng đèn led được găm lên bề mặt của tấm biển rồi việc tiếp theo là bạn đi dây và đấu trở phù hợp cho loại bóng bạn đang dùng hoặc bỏ qua bước này nếu bạn dùng led đúc (một loại bóng hiện đang có bãn sẵn).

biển quảng cáo led

2. Điện tử:

– Bảng điều khiển có bán sẵn (tên thương mại gọi là kênh nháy)
– 01 con chip điều khiển (Bạn có thể chọn loại chip có cài sẵn trình nháy)
– 01 Nguồn 5v/hoặc 12v thậm chí là 1 chiếc Adapter nho nhỏ nếu số bóng của bạn ít (dưới 2.000 bóng)

3. Lập trình:
Phần này không thật khó khi bạn mua các linh kiện này ở các nhà cung cấp họ sẽ miễn phí cho bạn một CD có coppy sẵn phần mềm hoặc bạn cũng có thể cầm USB đi để coppy nó về máy tính của bạn
Sau khi thực hiện các bước trên bạn thực hiện các thao tác đấu nối và ráp mặt biển vào với khung và tận hưởng thành quả lao động của mình thôi.
Và cuối cùng một điều rất quan trọng là bạn đừng quên xin số Điên thoại của người cung cấp linh kiện (bóng led, nguồn, kênh nháy, chip…) vì bạn sẽ học được ở họ rất nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm để tạo ra một biển quảng cáo ledsign đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *