NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM BIỂN QUẢNG CÁO

Trước khi lựa chọn một biển quảng cáo bạn thường không biết được loại sản phẩm mình chọn có đúng không ? chủng loại đó có phù hợp với địa thế cửa hảng, nhà hàng,công ty mình hay không ? Loại biển quảng cáo mình chọn có chất lượng như mình mong muốn không ? Giá thành có hợp lý ko ?… BONGDENLED.VN đưa ra một số ý kiến khách hàng nên lưu ý khi chọn làm biển quảng cáo LED
bang-hieu-den-led-gia-bao-nhieu

Trên thị trường về biển quảng cáo có một số sản phẩm biển quảng cáo thông dụng như :

– Biển Bạt , Biển hộp đèn

Biển LED vẫy : làm bằng LED rời 5mm , LED đúc 5mm , led đúc 8mm

Biển LED ma trận : màn hình ma trận chữ chạy 1 màu , 3 màu , full color…

Biển Hộp chữ nổi bằng mica sáng hắt bên trong

– Còn nhiều sản phẩm thông dụng khác.

Một số lưu ý trước khi lựa chọn biển quảng cáo :

Trước khi lựa chọn biển quảng cáo cho địa điểm của mình thì bạn nên quan sát địa thế của địa điểm đó và trả lời những câu hỏi :

  – Địa điểm của mình có mấy hướng người đi lại có thể nhìn được địa điểm kinh doanh của mình ?  : Với câu hỏi này bạn sẽ trả lời được khách hàng tiềm năng của mình sẽ nhìn thấy bạn từ những hướng nào và họ sẽ đi từ đâu đến.

Bạn muốn khách hàng của mình đọc được nội dung quảng cáo của mình ở khoảng cách bao xa ?  Câu hỏi khoanh vùng địa điểm mà mình cần quảng cáo và biển quảng cáo có tác dụng tốt nhất với những người trong phạm vi mình khoanh vùng.

 – Đứng tại những nơi mình đã khoanh vùng khoảng cách và xác định Địa điểm kinh doanh của mình có những vật cản nào chắn mất tần nhìn , nên đặt biển quảng cáo ở chỗ nào có thể nhìn được dễ dàng nhất ? Đây là điều rất quan trọng vì bạn phải xác định được biển quảng cáo của mình cần phải đặt ở vị trí nào là tốt nhất . Người đi đường sẽ nhận được nội dung mình truyền tải mà không bị vật cản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *