Triển lãm Quốc Tế về công nghệ chiếu sáng Đài Loan 2013

Triển lãm Quốc Tế về công nghệ chiếu sáng Đài Loan 2013

Triển lãm Quốc Tế công nghệ chiếu sáng tại Đài Loan 2013, trưng bày tại trung tâm thượng mại thế giới Đài Bắc vào ngày 26 tháng 03 năm 2013, thu thập hầu hết các […]

Triển lãm Quốc Tế công nghệ chiếu sáng tại Đài Loan 2013, trưng bày tại trung tâm thượng mại thế giới Đài Bắc vào ngày 26 tháng 03 năm 2013, thu thập hầu hết các nhà sản xuất LED tại Đài Loan cũng như các chuyên gia và học giả của lĩnh vực LED.
Rất nhiều thương gia tham gia triểm lãm bày tỏ sự phấn khích về sự kiện quan trọngcủa Đài Loan mỗi năm một lần, và các loạicác sản phẩm chiếu sáng cũngtung ra ngành công nghệ LED trưởng thành hơn.

Hiện nay có thể chia thành 3 loại: nguồn cung cấp điện, bộđiều khiển ánh sáng, bóng đèn và các sản phẩm chiếu sáng tại triển lãm. Hầu như sự ra mắt của các sản phẩm đều đạt hiệu quả cao và sáng tạo.


Ví dụ : TESS giới thiệu bóng đèn quang học, và sáng tạomodula mới, có thể áp dụng cho các nguồn sáng khác nhau, họ nhấn mạnh rằng kếthợp nguồn cung cấp điện hiệu suất cao với bóng đèn tiết kiệm năng lượng, thựchiện càng tốt tính năng của đèn LED chiếu sáng.

Mặt khác yongguang còn giới thiệu loại bóng đèn LED có thểđiều chỉnh ở mọi góc độ (1100 Lm), góc độ phát sáng của nó lên tới 270.những loại bóng đèn này là sự lựa chọn lý tượng để thay thế cho bóng đèn sợi đốt75W. họ còn giới thiệu hệ thống chiếu sáng SL (bóng đèn có hệ số hoàn màu cao,có thể thay thế cho đèn trần truyền thống), có thể ứng dụng trong chiếu sángcông nghiệp, và cả hệ thống đèn đường, có thể giảm thiểu ô nhiễm chiếu sáng.

Hầu hết các nhà sản xuất cho rằng hiệu suất cao, sử dụngtuổi thọ lâu dài và sáng tạo công nghệ mới, là yếu tố không thể thiếu của thiếtbị chiếu sáng.và công ty điển tử Jingyuan cũng theo xu hướng này, cho ra đờicon chip mới, hệ số hoàn màu cao,công suất lớn của đèn nến, có thể thay thếbóng đèn sợi đốt 60W. Ngoài ra với ánh sáng trắng còn có thể ứng dụng cho sựtăng trưởng của cây trồng, và cho thấy hàng loạt các ứng dụng chiếu sáng.


Các sản phẩm liên quan khác, như thiết kế bóng đèn, đènsiêu mỏng, màn hình và nhãn mác cũng được trưng bày tại hội chợ triển lãm. Các nhà sán xuất LED tập trung vào các hệ thống hiệu suất cao và thân thiện với môitrường hơn,khám phá các ý tưởng mới và các sản phẩm sành điệu để thu hút rộngrãi khách hàng. Tình trạng này không chỉ giới hạn đối với nhà sản xuất, sản phẩmsáng tạo trong triển lãm, các sinh viên đại học cũng biểu hiện trí tưởng tượngvà sức sáng tạo của mình, để thể hiện sự sáng tạo sản phẩm chiếu sáng mới, tuykhông cùng ngành thương mại hóa sản phẩm, nhưng khái niệm về sự chiếu sáng mới,không những chỉ có các nhà sản xuất, điều này đối với các sinh viên ngành côngnghệ có hứng thú cùng nhau phát triển công nghệ LED mới này

Triển lãm Quốc Tế về công nghệ chiếu sáng Đài Loan chứng minh kỹ thuật chiếu sáng mới, mang lại cho chúng ta thân thiện với môi trường hơn , cuộc sống tốt đẹp hơn.